Súng rút đinh tán rivet dùng khí TAURUS 3 Gesipa 6.4mm

Súng rút đinh tán rivet dùng khí TAURUS 3 Gesipa 6.4mm

Mã đặt hàng: 19120408.001
Thương hiệu: Gesipa
Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Đặt hàng
Sản phẩm liên quan
Liên hệ

    Báo Giá

Công cụ chắc chắn và có vỏ chống va đập.
Nhờ trọng tâm cân bằng và tay cầm dễ sử dụng giúp dễ dàng làm việc mà ít mệt mỏi.
Dụng cụ bắn đinh tán rivet dùng khí nén.
Thiết bị phù hợp để sử dụng trong các dây chuyền sản xuất công nghiệp có hệ thống khí nén: Ô tô, xe máy, cơ khí chế tạo, hạ tầng, kho vận, điều hòa không khí, điện tử...
Trọng lượng

1.9 kg

Lực kéo danh nghĩa

18000N

Hành trình

25 mm

Lượng tiêu thụ khí

4.8 lít

Đầu nối khí cấp

1/4″

Dải làm việc

6.4mm với tất cả các loại vật liệu

Áp suất vận hành(min-max)

5-7bar

GESIPA

GESIPA- GIẢI PHÁP VỀ ĐINH TÁN ĐẾN TỪ ĐỨC

Được thành lập vào năm 1955 bởi ngài Hans-Geord Biermann. Ngày nay, Gesipa là công ty hàng đầu thế giới về đinh tán, dụng cụ tán đinh.gesipa

Với 700 nhân viên làm việc tại 6 nhà máy sản xuất, trong đó có 3 nhà máy đặt tại Đức. 12 cơ sở bán hàng và 40 đối tác thương mại trên thế giới. Năm 2008 Gesipa trở thành 1 phần của tập đoàn SFS intec AG.

Chuyên gia giàu kinh nghiệm của GESIPA sẽ làm việc trực tiếp với kỹ thuật viên hoặc kỹ sư của khách hàng để điều chỉnh kích thước, vật liệu, bề mặt và chức năng của đinh tán cho phù hợp với ứng dụng cụ thể của từng khách hàng.

Với Gesipa, việc cung cấp đinh tán (rivet) sẽ không phải là giải giáp hoàn chỉnh nếu không đi cùng với Thiết bị và dụng cụ tán đinh, rút đinh. Với hệ thống hoàn chỉnh hiện đại từ GESIPA, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của một loạt các lợi ích hấp dẫn, chẳng hạn như tư vấn chuyên gia, các giải pháp đặc biệt cho ứng dụng và cài đặt, đào tạo và bảo trì cho các công cụ của bạn và máy móc - tất cả từ một nguồn duy nhất.

gesipa

Dựa trên kinh nghiệm của GESIPA trong những năm qua, một trong những nhà phát triển Ứng dụng Công nghiệp xuất sắc. Khi nói đến dịch vụ khách hàng của GESIPA là nói đến một gói cung cấp đầy đủ. Điều này có nghĩa là Gesipa làm được nhiều điều hơn là chỉ cung cấp cho khách hàng của một công cụ fastener phù hợp. Gesipa cũng cung cấp tư vấn chuyên sâu và đưa ra các đề xuất về mặt tài chính theo như tối ưu hóa công cụ và máy trạm làm việc, hướng tới một giải pháp hiệu quả về mặt chi phí và thiết thực nhất có thể cho chính khách hàng của Gesipa trên toàn cầu.

Gesipa

GSI TOOLS TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM CỦA GESIPA TẠI VIỆT NAM

Liên hệ

Tư vấn báo giá

Chọn file
*Nhập mã xác nhận

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...