Đục tròn 6 chi tiết RennSteig | GSI Tools

Đục tròn 6 chi tiết RennSteig

Mã đặt hàng: 17150497.001
Thương hiệu: RENNSTEIG
Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Đặt hàng
Sản phẩm liên quan
Liên hệ

    Báo Giá

Bộ đột côn 6 chi tiết Rennsteig được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 6458.
Được làm từ thép dụng cụ, rèn và tôi cứng bề mặt.
Biên dạng tròn và bề mặt được đánh bóng.
Đột lỗ với nhiều kích thước khác nhau.
Trọng lượng

430 g

Tiêu chuẩn

DIN 6458

Gồm

6 chi tiết

Đột côn cỡ 1,2,3,4,5mm và đột côn trung tâm cỡ 4mm

RENNSTEIG

RENNSTEIG được thành lập từ năm 1959, với mong muốn làm ra những dụng cụ tốt phục vụ công việc. Với sự đổi mới, chăm sóc khách hàng và cam kết về chất lượng, thương hiệu RENNSTEIG đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực của mình.

Trụ sở chính của công ty được đặt tại vùng Thuringia Germany, một khu vực có truyền thống hàng trăm năm về sản xuất dụng cụ, với 230 nhân viên làm việc. Kể từ năm 1991, RENNSTEIG trở thành chi nhánh con của KNIPEX, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về kìm.

rennsteig

Sản phẩm của RENNSTEIG phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau từ: Điện nước, dầu khí, năng lượng, hàng không, cắt gọt kim loại đến xây dựng… Ở những lĩnh vực nào, sản phẩm mang thương hiệu RENNSTEIG cũng đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

Từ sự cải tiến liên tục, sử dụng vật liệu chất lượng cao, quá trình gia công chính xác của RENNSTEIG mà các chuyên gia đã tìm kiếm được những dụng cụ hàng đầu phục vụ cho công việc hàng ngày của mình với mong muốn nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc.

rennsteig

 

Đổi mới - định hướng tương lai cùng nhau là quan điểm của RENNSTEIG. Tham gia vào quá trình phát triển của khách hàng ngay từ giai đoạn đầu, RENNSTEIG làm việc chặt chẽ với quản lý sản phẩm để thiết kế các giải pháp hiệu quả và chất lượng cao. Điều này dẫn đến quan hệ đối tác lâu dài, sản phẩm vì người dùng và đã giúp thương hiệu RENNSTEIG nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực của mình hơn nữa thế kỷ vừa qua.

rennsteig

 

Các sản phẩm mang thương hiệu RENNSTEIG ngoài việc luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhưng vẫn luôn luôn được kiểm soát chặt chẽ và có nét văn hóa riêng bởi nó được sản xuất duy nhất tại Đức - MADE IN GERMANY.

rennsteig

 

 

GSI TOOLS TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU RENNSTEIG- MADE IN GERMANY

Liên hệ

Tư vấn báo giá

Chọn file
*Nhập mã xác nhận

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...