Đồng hồ đo điện chuyên dụng cho xe bus điện-xe Hybrid Sealey | GSI Tools

Đồng hồ đo điện chuyên dụng cho xe bus điện-xe Hybrid Sealey

Mã đặt hàng: 14170172.001
Thương hiệu: Sealey
Xuất xứ: Anh
Tình trạng: Đặt hàng
Sản phẩm liên quan
Liên hệ

    Báo Giá

Được thiết kế đặc biệt cho xe hybrid và phù hợp với EN61010 CAT III (1000V) và CAT IV (600V).
Không giống như các đồng hồ vạn năng khác, thiết bị này có chức năng kiểm tra cách điện cho phép kiểm tra độ cách điện của cáp điện áp cao và các khối máy phát động cơ được tìm thấy trên xe hybrid.
Có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập hoặc được liên kết không dây với giao diện USB với PC hoặc máy tính xách tay cho phép vẽ đồ thị, lưu hoặc in kết quả.
Được cung cấp với đầu dò điện áp cao, túi lưu trữ mềm cặp nhiệt điện và cáp USB không dây.
Thiết bị cũng có các chức năng thông thường được mong đợi trên đồng hồ vạn năng chất lượng cao bao gồm RMS thực (Root Mean Square) và xếp hạng chống nước IP67.
Kiểm tra xe ô tô dòng Hybrid, xe ô tô điện, xe buýt điện ngoài ra có thể kiểm tra trong ngành điện như một đồng hồ vạn năng chất lượng cao.
Đặc tính sản phẩm

Được thiết kế đặc biệt cho xe hybrid và phù hợp với EN61010 CAT III (1000V) và CAT IV (600V).

Không giống như các đồng hồ vạn năng khác, thiết bị này có chức năng kiểm tra cách điện cho phép kiểm tra độ cách điện của dây điện áp cao được tìm thấy trên xe hybrid.

Có thể được sử dụng như một thiết bị độc lập hoặc được liên kết không dây với giao diện USB với PC hoặc máy tính xách tay cho phép các kết quả được vẽ biểu đồ, lưu hoặc in.

Thiết bị cũng có các chức năng thông thường được mong đợi trên đồng hồ vạn năng chất lượng cao bao gồm RMS thực (Root-Mean-Square) và xếp hạng chống nước IP67.

Thông số kỹ thuật

Điện xoay chiều: 400mV, 4V, 40V, 400V, 1000V

Điện áp DC: 400mV, 4V, 40V, 400V, 1000V

Điện dung: 40nF, 400nF, 4µF, 40µF, 400µF, 4000µF, 40mF

Nhiệt độ: -50 đến + 1000 ° C, -58 đến + 1832 ° F

Khả năng tương thích PC: Windows 2000, XP, Vista, Win7

SEALEY- MADE IN ENGLAND

 

sealey

Sealey là một thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại Anh về ngành hàng Dụng cụ cầm tay, thiết bị sửa chữa ô tô và các công cụ, dụng cụ phục vụ cho các ngành công nghiệp, hiện được biết đến trên toàn cầu như là một thương hiệu hàng đầu về các công cụ và thiết bị nhà xưởng chuyên nghiệp. 

sealey

Hãng Sealey có uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm tốt nhất, dịch vu hoàn hảo và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Giải sản phẩm rộng của Sealey cung cấp hơn 10.000 dòng sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong thương mại. Các danh mục sản phẩm bao gồm: Dụng cụ cầm tay, Dụng cụ điện, trang bị xưởng bảo dưỡng ô tô- xe máy, Dụng cụ- thiết bị nâng hạ, Dụng cụ đo, Dụng cụ cơ khí, Dụng cụ xây dựng- làm vườn... Sealey liên tục cố gắng sản xuất ra các công cụ và thiết bị mới và sáng tạo luôn tuân thủ hoặc vượt tiêu chuẩn quốc tế.

GSI Tools tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Sealey tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2011. Đến nay đã gần 10 năm hai bên hợp tác, GSI luôn là đối tác có uy tín và được ưu tiên của thương hiệu Sealey tại thị trường Đông Nam Á.

Liên hệ

Tư vấn báo giá

Chọn file
*Nhập mã xác nhận

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...