Đầu khẩu cách điện VDE 1000V Hexagonal screws Knipex cỡ 14mm

Đầu khẩu cách điện VDE 1000V Hexagonal screws Knipex cỡ 14mm-3/8"

Mã đặt hàng: 16130106.001
Thương hiệu: Knipex
Xuất xứ: Đức
Tình trạng: Đặt hàng
Sản phẩm liên quan
491,040₫ 540,144₫ có thuế VAT

    Báo Giá

Cách điện VDE 1000V.
Được làm từ thép crom vanadi.
Dùng trong các xưởng sửa chữa thiết bị điện, ngành điện, các nhà máy, trường nghề...
Trọng lượng thô

39g

Đặc trưng

Cách điện VDE 1000V

Được chế tạo bằng thép hợp kim Chrome Vanadium molybdenum

Đầu vặn lục giác sử dụng cho hệ Mét và hệ Inch

Kích thước chuôi

3/8"

Bề rộng đầu vặn S

14mm

Đường kính ngoài D

23.7 mm

KNIPEX

KNIPEX- Chắc chỉ nhắc đến tên thôi đối với những công nhân, kỹ sư, quản lý sản xuất hay một người dùng thông thường đã từng trải nghiệm sản phẩm sẽ không thể không trầm trồ khen ngợi về một sản phẩm “cầm là thích, dùng là sướng”.

Knipex GSI Tools

Thương hiệu KNIPEX gắn liền với dòng sản phẩm kìm suốt 130 năm qua với tiêu chí “chất lượng đến từng chi tiết”. Sản phẩm kìm của Knipex bắt đầu bằng Quy trình thiết kế hướng tới người dùng với những phần mềm chuyên biệt, vật liệu luôn được coi là xương sống của sản phẩm, kết hợp với máy móc, công nghệ hiện đại được chính các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Knipex thiết kế và xây dựng.

Knipex GSI ToolsKnipex GSI Tools

KÌM KNIPEX- Được sản xuất độc quyền và duy nhất tại Đức với nhà máy đặt tại  Wuppertal- Cronenberg (thành phố công nghiệp nổi tiếng vùng Tây Đức). Toàn bộ quá trình sản xuất, đóng gói đều được thực hiện bởi nhân viên của KNIPEX. Điều này thể hiện tầm nhìn về sự bền vững và một nét văn hóa rất riêng làm lên thương hiệu KNIPEX.

GSI TOOLSgsi tools

Với 40.000 sản phẩm  một năm được làm ra từ 900 nhân viên và 350 chủng loại máy móc. Kìm mang thương hiệu KNIPEX được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

GSI ToolsGSI tools

GSI Việt Nam chính thức hợp tác và trở thành nhà phân phối của Knipex năm 2013. Mặc dù thời gian hợp tác chưa dài, nhưng chúng tôi đã tìm thấy sự đồng cảm về một thương hiệu chất lượng đến từng chi tiết, luôn cải tiến và hướng tới sự tốt đẹp hơn nhưng vẫn giữ được truyền thống, sự kế thừa, nét văn hóa rất riêng- Văn hóa KNIPEX.

GSI TOOLS TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CÁC SẢN PHẨM KÌM MANG THƯƠNG HIỆU KNIPEX- MADE IN GERMANY

Liên hệ

Tư vấn báo giá

Chọn file
*Nhập mã xác nhận

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...