Dầu thủy lực COREX HLP-D 10 Motorex | Dầu bôi trơn chất lượng

Dầu thủy lực COREX HLP-D 10 Motorex

Mã đặt hàng: 19160229.001
Thương hiệu: Motorex
Tình trạng: Sẵn hàng
Sản phẩm liên quan
Liên hệ

    Báo Giá

Công dụng

Phù hợp với các hệ thống thủy lực, đặc biệt là hệ thống máy công cụ được điều khiển bằng NC, khớp nối turbo. Hiệu quả tẩy rửa và phân tán tuyệt vời

Màu sắc

vàng

khối lượng riêng(20˚C)

0,845 g/ml

Độ nhớt( 40˚C)

10 mm²/s

Điểm cháy

160 ˚C

Độ nhớt( 100˚C)

10 mm²/s

Điểm đóng băng

-30 ˚C

Đặc tính phân tán và hấp thụ nước

~5%

MOTOREX

DẦU CÔNG NGHIỆP MOTOREX - THỤY SĨ


Được thành lập vào năm 1917 bởi ngài Arnold Bucher với sản phẩm đầu tay là chất tẩy rửa sàn và các sản phẩm từ chế phẩm da mang thương hiệu REX đặt tại vùng Bützberg gần Langenthal. Với sự phát triển ngày càng tăng của xe có động cơ, năm 1947 REX đổi tên thành MOTOREX.

Motorex

Tập đoàn BUCHER - MOTOREX là doanh nghiệp gia đình. Nhóm các công ty bao gồm:

- BUCHER AG LANGENTHAL: Công ty mẹ chịu trách nhiệm phát triển, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu nhờn, chăm sóc và vệ sinh dưới thương hiệu MOTOREX.
- MOTOREX AG LANGENTHAL: chuyên về dầu nhờn công nghiệp
- MOTOREX-TOPTECH AG: dành riêng cho việc bán và lắp đặt thiết bị xưởng

MOTOREX đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất trong hơn 100 năm qua. Chất lượng và kinh nghiệm hàng đầu này giúp MOTOREX trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như người đi xe đạp và người đi xe mô tô - cả chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư.

Cho dù kỹ sư, nhà hóa học, kỹ thuật viên, chuyên gia bán hàng, chuyên gia dịch vụ hoặc chuyên gia tiếp thị của MOTOREX đều tập trung vào khách hàng và nhu cầu của họ. Bất cứ ai mua từ MOTOREX sẽ chắc chắn tìm được sản phẩm hoàn hảo để đáp ứng tất cả các yêu cầu bôi trơn từ một loạt các tùy chọn.

Motorex

CHẤT LƯỢNG XUẤT SẮC

Bằng cách thực hiện đảm bảo chất lượng phù hợp ở mọi cấp độ của công ty, MOTOREX có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ấn tượng có chất lượng vượt trội. Phòng thí nghiệm MOTOREX hiện đại kiểm soát chất lượng nguyên liệu được sử dụng cũng như đảm bảo chuyên môn hàng đầu dựa trên nghiên cứu và phát triển chuyên dụng.

Năm 1993, tất cả các hoạt động trong lĩnh vực phát triển, nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khách hàng, kiểm tra cuối cùng, tiếp thị và truyền thông đều được trao chứng chỉ ISO 9001 được quốc tế công nhận. Chứng nhận ISO 14001 đã được trao vào cuối năm 2003!

Chứng chỉ SQS // ISO 9001: 2015 // ISO 14001: 2015

TĂNG TRƯỞNG QUỐC TẾ


MOTOREX đang phát triển ở Thụy Sĩ và quốc tế: trong năm 2016, một nửa sản lượng dầu nhờn đã được bán bên ngoài Thụy Sĩ. Với 130 đối tác tại 85 quốc gia, cũng như các tổ chức bán hàng ở Thụy Sĩ, Pháp, Đức, Áo và Thụy Điển.

HỢP TÁC VỚI CÁC ĐỐI TÁC HÀNG ĐẦU TRONG CÁC GIẢI THỂ THAO

Trong nhiều năm, MOTOREX đã phối hợp chặt chẽ với các nhà sản xuất và các đội đua để cung cấp cho các vận động viên chuyên nghiệp và nghiệp dư trong hoạt động đi xe đạp và xe máy với các sản phẩm tốt nhất và chuyên môn cập nhật. Tay đua và các đội sử dụng dầu nhờn MOTOREX đã giành được hơn 100 giải vô địch thế giới được tổ chức bởi liên đoàn xe máy quốc tế FIM!

Với mong muốn mang tới cho khách hàng một giải pháp toàn diện, GSI đã hợp tác với MOTOREX AG để trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dầu công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Motorex
Các dòng sản phẩm công nghiệp chính của MOTOREX, GSI đang phân phối tại Việt Nam:
- Dầu làm mát: Swisscool
- Dầu cắt gọt: Swisscut
- Dầu mài: Swissgrind
- Dầu trục máy: Spindle Line
- Dầu bảo vệ cáp: Alpine cable protect
- Phụ gia làm sạch
- Dầu dạng bình xịt

Liên hệ

Tư vấn báo giá

Chọn file
*Nhập mã xác nhận

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...