Bàn thao tác, bàn nguội (Tìm thấy 0 Kết quả)

Trong nhà xưởng, xưởng cơ khí, nhà máy, xí nghiệp,…sự hiện diện của chiếc bàn nguội cơ khí đã trở nên vô cùng quen thuộc, giúp cho người thợ hoàn thành công việc nhanh chóng, mà không tốn thời gian, công sức. Các thao tác của người thợ sẽ được giảm tải đáng kể để hoàn thành sản phẩm cuối cùng nhờ chiếc bàn này.

Bàn nguội cơ khí là gì? 

Bàn nguội cơ khí là một chiếc bàn chắc chắn để thực hiện các công việc thủ công. Chúng bao gồm từ các bề mặt phẳng đơn giản đến các thiết kế rất phức tạp có thể được coi là công cụ tự thân.

Bàn nguội cơ khí có nhiều kích thước khác nhau, từ những chiếc bàn dài nhỏ của tiệm kim hoàn đến những chiếc bàn dài khổng lồ được các nhà sản xuất cầu thang sử dụng. Hầu hết tất cả các Bàn nguội cơ khí đều có hình dạng chữ nhật, thường sử dụng bề mặt, các góc và cạnh làm tiêu chuẩn phẳng / vuông và kích thước.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và quy mô của từng xưởng, người ta thường chọn đúng cỡ bàn để làm việc hiệu quả hơn. Đối với các xưởng công nghiệp quy mô lớn, chúng ta thường thấy các bàn nguội cơ khí cỡ lớn, còn tại các xưởng nhỏ tư nhân, hay người làm việc tại nhà, họ thường trang bị hẳn một dạng tủ đồ nghề có bàn nguội để tiện lợi hơn trong công việc của mình. Vì vậy, tùy vào đặc thù của ngành nghề mà nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn một chiếc bàn nguội hoàn hảo nhất.

Tư vấn chọn bàn nguội phù hợp: 0943.808.594

Bàn thao tác nhà xưởng là gì ?

Bàn thao tác là một sản phẩm không thể thiếu trong quá trình làm việc tại các nhà máy sản xuất như nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, thiết bị y tế, bán dẫn, nhà máy sản xuất ô tô…Bàn thao tác nhà xưởng được sử dụng để làm việc đa năng như: kiểm tra chất lượng sản phẩm, gia công sản phẩm, dùng để đặt máy tính hoặc các máy móc khác trên bàn trong suốt quá trình làm việc.

Bàn thao tác hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại: bàn thao tác phòng sạch, bàn thao tác công nghiệp, bàn kiểm tra sản phẩm….Tùy vào mỗi chức năng để GSI có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, để đáp ứng đúng mục đích sử dụng.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát...