Chính sách và quy định chung

Quy định và hình thức thanh toán

 Phương thức đặt hàng: Khách hàng có thể đặt hàng qua website, email, hoặc liên hệ với nhân viên kinh doanh hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại 04.3987.8707. Nhân viên của GSI TOOLS sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển.

Thời gian giao hàng: Nhiều mặt hàng của chúng tôi có sẵn trong kho và có thể giao cho khách hàng trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng.  Hãy liên lạc với chúng tôi để biết mặt hàng bạn đang quan tâm, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết chính xác thời gian có thể giao hàng.

Vận chuyển:  Hàng hóa sẽ được vận chuyển và giao tại kho của khách hàng. Khách hàng cần kiểm tra kỹ số lượng và chất lượng hàng hóa, sau đó xác nhận vào biên bản bàn giao.

Hướng dẫn sử dụng: Đối với một số mặt hàng, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới lắp đặt, chạy thử và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

Bảo hành:

 1. Tất cả các sản phẩm do GSI cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng (kể từ ngày giao hàng). Đối với mặt hàng giày bảo hộ lao động Bata Industrials, thời gian bảo hành là 03 tháng.
 2. GSI sẽ bảo hành đối với các sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. Việc bảo hành sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ thay thế mới hoàn toàn hoặc giới hạn trong việc sửa chữa, thay thế.
 3. GSI chỉ bảo hành với các sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất của nhà sản xuất.
 4. GSI sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm trong các trường hợp sau:
  • Lỗi do người sử dụng: sử dụng quá tải, sai quy cách, không đúng nguồn điện...
  • Sản phẩm bị hỏng mà khách hàng không thông báo cho chúng tôi, tự ý mang sản phẩm đi sửa chữa ở một trung tâm dịch vụ bảo hành khác mà không do chúng tôi chỉ định.
  • Sản phẩm bị hỏng do nguyên nhân bất khả kháng như: thiên tai, hỏa hoạn, bão lụt, sấm chớp, rơi vỡ, môi trường ẩm ướt, sự cố về điện...
 1. Khi có sự cố, xin Quý khách hàng vui lòng thông báo ngay cho bộ phận kỹ thuật bảo trì của chúng tôi


Thanh toán: khách hàng có thể lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Xin vui lòng liên hệ với phòng kế toán của chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp trong thủ tục thanh toán.

Với quy trình bán hàng nhanh gọn và thuận tiện, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ luôn hài lòng khi mua hàng hóa và dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Hotline: 024 3987 8707