Thùng đựng dụng cụ nhập khẩu nâng cao chất lượng làm việc

Đăng bởi:GSI GSI - 25/08/2017

Thùng đựng dụng cụ nhập khẩu nâng cao chất lượng làm việc

Thời buổi công nghệ hiện đại phát triển nhanh chóng, máy móc ra đời và đã giải phóng sức lao động của con người. Chưa bao giờ các thiết bị máy móc lại được tăng lên đáng kể như hiện nay chính vì thế mà các dụng cụ đồ nghề sửa chữa, lắp ráp máy móc cũng tăng lên đột biến. Yêu cầu đặt ra đó là phải có một công cụ có thể chứa đựng được tất cả các dụng cụ đồ nghề một cách khoa học nhất. Vừa phải được để ngăn nắp vừa lại lấy ra dễ dàng quả là một bài toán khó và bài toán này được giải đáp khi thùng đựng dụng cụ cao cấp ra đời.

Tất cả các  đồ nghề của bạn sẽ được để theo ngăn riêng biệt, những ngăn kéo đóng mở linh hoạt thậm chí có thể kéo ra được 100% để đáp ứng ngay cho công việc của người thợ để tìm nhanh chóng đồ nghề. Được thiết kế cực kỳ hữu dụng với 7 ngăn kéo tách biệt, có độ cao khác nhau giúp cho người thợ để dụng cụ theo ý muốn của mình phục vụ công việc sửa chữa, tháo lắp,…nhanh chóng.

Tất cả các đồ nghề sẽ không những được phân chia sắp xếp tuần tự, thứ bậc mà lại được bảo quản tránh được các tác nhân bên ngoài như những va chạm cơ học hay gặp trong công việc. Độ chắc chắc từ thép tấm nguyên khối, các cạnh khung sườn và mặt trước ngăn kéo của thùng dụng cụ được bao bọc bởi nhựa ABS bền bỉ thực sự là một bước phát triển mới hoàn hảo giúp cho đồ nghề được bảo vệ.

Đồ nghề được ngăn nắp, an toàn, người thợ nhanh chóng tìm được dụng cụ đồ nghề cần thiết để hoàn thành công việc của mình. Tất cả sẽ góp phần làm nâng cao chất lượng công việc của người thợ.

Để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như được hỗ trợ mua sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0104860698 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/09/2010

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.39878707

Fax: 024.39878706

Email: sale@gsi.com.vn

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028.38981221

Email: sale@gsi.com.vn

 

 

 

 

Hotline: 024 3987 8707