Thùng dụng cụ - Sự tiện dụng cho khối ngành sửa chữa

Đăng bởi:GSI GSI - 31/08/2017

Thùng dụng cụ - Sự tiện dụng cho khối ngành sửa chữa

Hiện nay khối ngành lắp rắp và sửa chữa ngày càng tăng nhanh chóng để có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội, nhất là trong một thời đại máy móc đã dần thay thế sức lao động của con người. Chính vì vậy, người thợ sửa chữa muốn tối ưu hóa tất cả các công việc mà cần độ chính xác và nhanh chóng này thì Thùng đựng dụng cụ là một trong những công cụ không thể thiếu.Với sự thiết kế tinh tế tiện dụng cho phép chứa đựng tất cả các đồ nghề từ lớn cho đến các chi tiết cực nhỏ được để theo trật tự gọn gàng và được bảo quản tối ưu. So với các sản phẩm thùng đựng dụng cụ đồ nghề hiện nay trên thị trường thì dường như chiếc thùng đựng thông minh này trở lên đa năng hơn ở các sản phẩm nổi tiếng như của các thương hiệu Garant hay Holex.

Xem thêmThùng đựng dụng cụ cơ khí

Những chiếc thùng thông minh được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ các nước Châu Âu chắc chắn vượt trội hơn rất nhiều so với những chiếc thùng nội địa. Về mặt thiết kế cũng đã nói lên sự tiện dụng, thiết kế với 7 ngăn kéo khác nhau giúp sự phân loại lên đến độ chính xác cao cho người thợ sửa chữa. Chất liệu ABS bền bỉ, chống va đập và có tay kéo tiện dụng. Tất cả các đồ nghề vừa được sắp xếp tuần tự và bảo quản tốt nhất có thể. Người thợ chỉ cần quan tâm vào công việc của mình, còn dụng cụ cứ để chiếc thùng đựng đồ nghề cao cấp, nhiều tính năng này lo.

Mọi chi tiết, thông tin về sản phẩm cũng như để được tư vấn và mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.39878707
Fax: 024.39878706

Email: sale@gsi.com.vn

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028.38981221
Email: sale@gsi.com.vn

Hotline: 024 3987 8707