Lý do vì sao bạn nên mua thùng đựng dụng cụ cao cấp

Đăng bởi:GSI GSI - 25/08/2017

Lý do vì sao bạn nên mua thùng đựng dụng cụ cao cấp

Những công dụng và tiện ích tuyệt vời của thùng dụng cụ trong các ngành cơ khí hay sửa chữa, lắp ráp, bảo dưỡng…là không thể phủ nhận. Hiểu được điều đó mà người thợ luôn luôn tìm ra cho mình một chiếc thùng đựng đa năng cao cấp nhất để trở thành người đồng hành hỗ trợ đắc lực cho công việc của mình.

Một chiếc thùng đựng dụng cụ đồ nghề sẽ theo người thợ sửa chữa đi khắp các nhà xưởng hay những chỗ làm cần sự lưu động cao. Vì vậy mà chiếc thùng này không những phải đảm bảo được sự tiện ích cần thiết mà còn phải cực kỳ chất lượng về độ dẻo dai, bền bỉ chịu được va chạm lớn,…Mà điều này gần như “vắng bóng” ở những chiếc thùng đựng dụng cụ thông thường. Được làm bằng chất liệu ABS nhập khẩu cực kỳ chắc chắn và đã được kiểm nghiệm rất kỹ càng trong khâu đầu rồi mới đưa vào sản xuất. Sự tinh tế đến từng chi tiết, bộ phận nhỏ của thùng đựng dụng cụ cao cấp nhập khẩu tạo ra sự vượt trội về chất lượng. Đây chính là lựa chọn không thể tốt hơn cho người thợ và các nhà xưởng có nhiều dụng cụ đồ nghề.

Với chiếc thùng dụng cụ cao cấp, đồ nghề của bạn không chỉ được để ngăn nắp, lấy ra dễ dàng lại được bảo toàn tuyệt đối. Đặc biệt, sự bền bỉ với thời gian giúp cho người thợ an tâm không lo phải thay đi thay lại thùng đựng đồ nghề hay các đồ nghề bên trong khi không được bảo quản. Còn do dự gì mà quý khách không chọn cho mình một sản phẩm thùng đựng dụng cụ nhập khẩu cao cấp.

Để được tư vấn chính xác cũng như lựa chọn được những sản phẩm thùng đựng đồ nghề cao cấp quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0104860698 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/09/2010

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.39878707

Fax: 024.39878706

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028.38981221

Email: sale@gsi.com.vn

 

 

 

Hotline: 024 3987 8707