Hệ thống quản lý công cụ, dụng cụ - GARANT Tool24 Smartline

Đăng bởi:GSI GSI - 22/06/2017

Quản lý kho là một trong những vấn đề có tính chất quyết định đến sự sống còn của doanh nghiệp, nếu lượng hàng tồn kho quá nhiều hay quá ít đều đem lại những hậu quả khó lường và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất kinh doanh. Do đó, công tác quản lý kho hàng cũng là một nhiệm vụ đóng góp quan trọng vào sự thành công của doanh nghiệp.

          Quản lý công cụ dụng cụ cũng vậy. Việc quản lý hiệu quả không phải là công việc dễ dàng, bởi sẽ có nhầm lẫn xảy ra. Công việc xuất nhập kho phụ thuộc nhiều vào nhân viên quản lý kho và tốn nhiều thời gian như: tìm vị trí lưu trữ, thống kê số lượng tồn thực tế, thống kê người sử dụng... Từ đó việc thống kê, tổng hơp số lượng tồn thực tế, số lượng hàng cần đặt và thời điểm đặt hàng của bộ phận mua hàng sẽ không chính xác. Đặc biệt với một kho hàng chứa rất nhiều sản phẩm nhỏ, sử dụng nhiều như công cụ dụng cụ, vật tư tiêu hao, ví dụ như dụng cụ cắt gọt, cờ lê, kìm, mỏ lết, tuốc nơ vít...thì việc thực hiện các công việc trên sẽ rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian. 
 
         Vậy làm thế nào để biết được:

- Dụng cụ mình đang cần ở đâu?

- Ai là người đang sử dụng hay mình để thất lạc ở đâu đó?

- Làm thế nào để quản lý được kho dụng cụ, đồ nghề một cách khoa học, hợp lý?

- Khi nào cần đặt hàng để công cụ, dụng cụ luôn sẵn sàng trong quá trình sản xuất?

HÃY CÙNG TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG QUẢN LÝ CÔNG CỤ, DỤNG CỤ - TOOL24 SMARTLINE. 


Tool24 Smartline sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để quản lý công cụ trong các module tủ chứa.
         Hệ thống tủ chứa vững chắc,số lượng ngăn kéo có thể lên tới 90 ngăn cho phép lưu trữ mọi thứ bạn muốn, dễ dàng phân chia tiếp cận nhiều loại sản phẩm.


 
        Được thiết kế với nhiều module kích thước tủ, kích thước ngăn kéo khác nhau hệ thống Tool24 Smartline cho phép người sử dụng dễ dàng mở rộng thêm, cũng như tăng khả năng quản lý các loại công cụ, dụng cụ khác nhau mà chỉ cần ghép nối, bổ sung các module.
 


        Hơn thế nữa, với mỗi ngăn kéo Tool24 Smartline đều cho phép phân chia thành nhiều phân vùng nhỏ hoặc tích hợp các E-foam giúp tăng khả năng sắp xếp, quản lý sản phẩm của khách hàng. Ngoài ra, các lựa chọn về màu sắc đa dạng cũng sẽ giúp khách hàng dễ dàng kết hợp hài hòa Tool24 Smartline với hệ thống nhà xưởng của mình.


“Nhanh hơn – Hiệu quả hơn – Hài lòng hơn”

“Việc công cụ, dụng cụ luôn sẵn sàng làm cho mọi việc trở lên dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều tại các nhà máy của DB Fahrzeuginstandhaltung GmbH. Cám ơn ý tưởng của Hệ thống quản lý GARANT Tool24 Smartline.” - Ông Jovany Krämer, Giám đốc kho vận tảii cho biết. 

         Tại nhà máy của DB Fahrzeuginstandhaltung GmbH – công ty dịch vụ sửa chữa phương tiện, thiết bị vận chuyển, những người quản lý luôn mong muốn đảm bảo công cụ, dụng cụ cho 500 nhân viên của mình luôn sẵn sàng. Đồng thời, họ muốn rút ngắn thời gian lãng phí khi nhân viên của mình phải đi tìm công cụ, dụng cụ làm việc.

           Mong muốn của Deutsche Bahn được đội ngũ Hoffmann ghi nhận, phân tích và đánh giá. Cuối cùng, hệ thống Tool24 Smartline với những thông tin hữu ích, tính năng ưu việt được Hoffmann giới thiệu tới DB. Hơn thế nữa, các kĩ sư của DB còn được trải nghiệm hệ thống thực tế tại công ty Krones – một đối tác đã sử dụng thành công Tool24 Smartline ở quy mô lớn trong một thời gian dài.

            “Chất lượng sản phẩm, giải pháp được tư vấn và những trải nghiệm thực tế đã cho chúng tôi động lực để quyết định lựa chọn hệ thống Tool24 Smartline.” – Ông Jovany Krämercho biết.

           Ông cho biết thêm: “Việc sử dụng hệ thống quản lý công cụ, dụng cụ tiên tiến không chỉ giúp chúng tôi giảm đáng kể thời gian tìm kiếm công cụ mà nó còn làm cho nhân viên của tôi rất hài lòng. Nó hỗ trợ chúng tôi 24/24.

         ”Tại DB Fahrzeuginstandhaltung GmbH, việc sử dụng hệ thống Tool24 Smartline đã giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tiếp cận với dụng cụ mình cần một cách nhanh chóng mà không cần phụ thuộc vào nhân viên kho. Đặc biệt là các ca đêm, khi mà đội ngũ phụ trách kho không còn làm việc.


>>Phần mềm thân thiện, giao diện trực quan, tính năng ưu việt.
          Hệ thống quản lý Tool24 Smartline sử dụng phần mềm với giao diện hình ảnh trực quan, tìm kiếm sản phẩm bằng máy quyét mã vạch, từ khóa, mã số sản phẩm giúp người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm một cách nhanh chóng.


           Việc quản lý người dùng cũng hết sức đơn giản và nhanh chóng. Người sử dụng có thể truy cập hệ thống bằng mã PIN/mật khẩu, thẻ từ, vân tay, hoặc được phân quyền quản lý theo các mức độ khác nhau. Và lúc này việc quản lý lịch sử làm việc trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.
 


          Hệ thống Tool24 Smartline còn cho phép kết nối với hệ thống quản lý nội bộ của khách hàng thông qua mạng LAN hoặc các hệ thống quản lý nguyên vật liệu mở rộng khác, giúp khách hàng dễ dàng quản lý sản phẩm của mình.
       Ưu thế hơn nữa, Tool24 Smartline mang lại cho khách hàng sự chủ động trong việc chuẩn bị nguyên vật liệu. Hệ thống Tool24 Smartline tích hợp chức năng đặt hàng tự động, biểu đồ, bảng thống kê số liệu để khách hàng dễ dàng đưa ra các đánh giá và định hướng cho hệ thống sản xuất của mình.
          Tại công ty K.H. Maske & Söhne GmbH – chuyên sản xuất máy gia công CNC, ông Maik Maske, trợ lý Giám đốc điều hành Michael Maske, cho biết: “Chúng tôi liên tục phải sắp xếp kiểm tra lại kho, chúng tôi không đủ nhân lực cho điều này vì nó mất quá nhiều thời gian. Vì thế chúng tôi quyết định sử dụng một hệ thống được điều khiển bằng phần mềm, có thể giúp chúng tôi quản lý kho hàng của mình một cách hiệu quả nhất”. 

         Qua triển lãm EMO, ông Maik Maske đã biết đến hệ thống quản lý Tool24 Smartline. Ngay sau đó, ông ứng dụng nó cho hệ thống của mình. Ông tiếp tục cho biết: “Mọi thứ được chúng tôi tổ chức, sắp xếp lại với hai hệ thống mới và ngay lập tức nó được đón nhận với những lợi ích mà nó mang lại. Hàng hóa đã được sắp xếp gọn gàng, thời gian tìm kiếm không còn nữa, mọi thứ đều được rút ngắn. Ngay cả với việc đặt hàng, chúng tôi đã giảm được tới 40-50% thời gian đặt hàng và số lượng đơn hàng. Mọi báo cáo, đặt hàng bây giờ chỉ cần thực hiện bằng một nút ấn.”

             Tại K.H. Maske & Söhne GmbH, doanh thu hàng năm lên tới 17 triệu Euro, hệ thống hoạt động 2 ca, đôi lúc là 3 ca; nhưng giờ đây tất cả đã có hệ thống quản lý Tool24 Smartline, mọi việc trở lên cực kỳ đơn giản. “Chúng tôi đang cân nhắc sử dụng Tool24 Smartline cho các hệ thống nội bộ khác của mình” – ông Maik Maske nói.
             Được thiết kế nhiều gói phần mềm quản lý với các tính năng ở mức độ khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các gói cho hệ thống Tools24 Smartline của mình.
 


Hệ thống quản lý công cụ, dụng cụ - Đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng.

GARANT Tool24 Smartline – Hỗ trợ bạn 24/7.

Để biết chi tiết hơn về đặc điểm kĩ thuật vui lòng truy cập :tại đây.


Hoặc liên hệ với GSI theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

.Điện thoại: 04.39878707       Fax: 04.39878706

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 08.38981221


Email: sale@gsi.com.vn

Hotline: 024 3987 8707