GSI TOOLS vinh dự nhận danh hiệu “ĐỐI TÁC TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á”

Đăng bởi:GSI GSI - 15/04/2017

            Ngày 27/02/2017, tại Hà Nội, công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam vinh dự đón nhận danh hiệu “ĐỐI TÁC TỐT NHẤT TẠI KHU VỰC ĐÔNG NAM Á” do giám đốc điều hành tập đoàn Hoffmann Group khu vực Asean - ông Pinaki Banerjee trao tặng.

              Chính thức hợp tác từ năm 2014, sau 2 năm  GSI TOOLS và Hoffmann Group đã có những bước tiến vượt bậc trong quan hệ hợp tác. Năm 2016 chính là năm đánh dấu mốc quan trọng cho sự hợp tác này. Đó là thành công về doanh số, thành công về các chính sách hỗ trợ từ tập đoàn tới GSI.

             Mở đầu buổi lễ, đại diện tập đoàn Hoffmann Group tại Việt Nam có bài phát biểu khai mạc, giới thiệu các thành viên tham gia.


           Tập thể cán bộ nhân viên GSI và đại diện tập đoàn Hoffmann Group
         
         Tiếp theo là lời phát biểu của ông. Đỗ Quang Dũng – giám đốc công ty GSI. Ông Dũng nhận định: để có được thành công hôm nay là nhờ một phần không nhỏ hỗ trợ từ tập đoàn và sự cố gắng không ngừng của toàn bộ cán bộ nhân viên GSI. GSI xin hứa, sẽ tiếp tục cố gắng trong năm 2017 để đạt được thành công hơn nữa.

                          

        Mr. Dũng - giám đốc công ty GSI phát biểu
         Sau bài phát biểu của ông Đỗ Quang Dũng, đại diện tập đoàn ông Pinaki Banerjee tổng kết lại thành công trong năm 2016 giữa hai bên. Ông đánh giá rất cao sự cố gắng của tập thể GSI, đặc biệt là ban giám đốc. Tại đây ông trao tặng bằng khen cho lãnh đạo công ty GSI.

                  Ông Pinaki Banerjee trao tặng bằng khen và cup cho ban giám đốc công ty GSI
       
           Với sự hỗ trợ từ tập đoàn Hoffmann Group và sự quyết tâm của toàn thể cán bộ nhân viên GSI…GSI hướng đến sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp toàn diện về dụng cụ chất lượng, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Hotline: 024 3987 8707