GSI TOOLS tham dự triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017

Đăng bởi:GSI GSI - 15/04/2017

           Vietnam Manufacturing Expo(VME) là triển lãm thường niên diễn ra hàng năm tại các thành phố lớn trong cả nước, được tổ chức để giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của các ngành công nghiệp phụ trợ với tư cách là một trong những triển lãm hàng đầu về máy công cụ cho khuôn dập và khuôn đúc và công nghệ phun cho ngành sản xuất nhựa.

            VME 2017 (cũng là hội chợ triển lãm lần thứ 9) sẽ tập trung vào các công nghệ đo lường và lắp ráp tự động hóa, nhằm tiếp tục hỗ trợ ngành công nghiệp chế tạo của Việt Nam tiến đến kỷ nguyên “Nền sản xuất thông minh”. Để tăng sự trải nghiệm toàn diện cho ngành sản xuất, "Vietnam Sheet Metal" và “Triển lãm sản phẩm công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam" sẽ được tổ chức cùng với VME17. Bộ ba triển lãm này hứa hẹn mang đến hơn 200 thương hiệu hàng đầu, từ 20 quốc gia, cùng với 5 khu gian hàng quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore và Đài Loan.

            Tham dự triển lãm Manufacturing Expo 2017 với sản phẩm chủ đạo ZeroClamp, dụng cụ gia công cắt gọt, dụng cụ đo, giày bảo hộ, bàn tủ kệ công nghiệp, dầu cắt gọt,…..GSI TOOLS đã đem tới cho khách hàng những trải nghiệm thực tế về đột phá của công nghệ trong sản xuất. Với phương châm mang lại giải pháp toàn diện cho khách hàng, gian hàng GSI TOOLS đã cuốn hút một số lượng lớn khách hàng và các tổ chức trong và ngoài nước tới tham quan, trao đổi về nhu cầu cũng như cơ hội hợp tác trong 3 ngày diễn ra triển lãm. Sự có mặt của quý khách hàng đã đóng góp rất lớn vào sự thành công của triển lãm.
Một số hình ảnh tại triển lãm:
       

Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với Quý khách nhiều hơn trong thời gian tới.
Trân trọng cảm ơn!
GSI TOOLS

Hotline: 024 3987 8707