GSI TOOLS tham dự triển lãm VietNam AutoExpo 2017

Đăng bởi:GSI GSI - 13/06/2017

          Vietnam AutoExpo 2017 là triển lãm quốc tế được tổ chức thường niên, có quy mô lớn, được giới chuyên ngành đánh giá cao, thu hút sự tham gia của nhiều đơn vị tổ chức, kinh doanh ô tô, xe máy, phương tiện vận tải và các ngành công nghiệp phụ trợ hàng đầu tới từ nhiều quốc gia trên thế giới.
         Đây còn là diễn đàn quan trọng để các doanh nghiệp đối thoại trực tiếp với các nhà hoạch định chính sách nhằm xây dựng chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp; là nơi gặp gỡ, trao đổi nhu cầu và khả năng cung ứng các lĩnh vực liên quan của các doanh nghiệp trong và ngoài nước thông qua các hội thảo chuyên ngành được đồng thời tổ chức.
          VIETNAM AUTOEXPO 2017 cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận và đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ, tăng năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh để có thể trở thành nhà cung cấp linh kiện, phụ tùng trong chuỗi sản xuất công nghiệp ô tô thế giới.
         Tham dự triển lãm VIETNAM AUTOEXPO 2017 GSI TOOLS với sản phẩm chủ đạo: Kìm, tuốc nơ vít chuyên cho ô tô, bàn thao tác, tủ dụng cụ tới từ các thương hiệu Knipex, Hoffmann Group đã đem tới cho khách hàng trải nghiệm thực tế. Các khách hàng tới tham quan gian hàng đã được trực tiếp xem và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó khách hàng còn có cơ hội sử hữu sản phẩm chất lượng với giá vô cùng ưu đãi.

        Thành công của triển lãm là nhờ một phần không nhỏ sự góp mặt của tất cả quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại triển lãm:
                                                                                                           

    

               

               

               

Trân trọng,

GSI TOOLS

Hotline: 024 3987 8707