GSI TOOLS kỉ niệm 7 năm thành lập công ty

Đăng bởi:GSI GSI - 24/08/2017

       Ngày 19/08/2017 tại văn phòng tầng 4, tòa nhà Nam Hải Lakeview, khu đô thị Vĩnh Hoàng, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 7 năm thành lập, đánh dấu bước phát triển toàn diên của GSI về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp (9/2010 - 9/2017).
       Tại buổi Lễ, cán bộ công nhân viên đã ôn lại quá trình 7 năm hoạt động và phát triển của Công ty. Được thành lập từ năm 2010, sau vô vàn những nỗ lực để xây dựng và khẳng định thương hiệu, đến hôm nay sau 7 năm thành lập, Công ty GSI đã đạt được những bước tiến vững chắc. Đó là thành quả của sự phấn đấu, quyết tâm cao độ của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty, là sự sáng suốt, đoàn kết của Ban lãnh đạo Công ty, là sự tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác quý báu của khách hàng, đối tác để tạo nên những thành quả như ngày hôm nay.
       Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Quang Dũng – Tổng giám đốc đã có những tâm sự đầy tâm huyết về sự hình thành và phát triển Công ty trong thời gian qua. Giám đốc nhấn mạnh: “Phương châm hoạt động của GSI là luôn lấy con người làm trung tâm. Với sự đầu tư tập trung cho con người, tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động sáng tạo trong công việc, cùng với sự tin tưởng hợp tác từ Quý đối tác, Quý khách hàng, GSI hoàn toàn có thể lạc quan và tin tưởng về một giai đoạn phát triển mới đầy triển vọng. Tất cả anh/chị/em công ty cùng chung sức xây dựng thành công của công ty”.


       Cũng trong buổi Lễ, Tổng giám đốc đã tuyên dương khen thưởng những cá nhân xuất sắc, có thành tích đóng góp vào sự phát triển chung của GSI.
        Để chào mừng Công ty tròn 7 tuổi, Công ty GSI đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào nhằm tạo không khí vui tươi, lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết tương trợ giữa các thành viên trong Công ty. Đặc biệt cuộc thi “GSI chặng đường 7 năm hình thành và phát triển” đã được tất cả cán bộ nhân viên công ty hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Phần thi này được chia thành 2 nội dung: thi cá nhân và thi nhóm.
        Phần thi cá nhân: Các cán bộ, nhân viên sẽ cùng tập trung trong 40 phút, trả lời các câu hỏi mà ban giám khảo đưa ra. Ban giám khảo sẽ trực tiếp phát đề thi, giám sát và thu bài. Chủ đề phần thi: con người và văn hóa GSI; Lịch sử - sự kiện; sản phẩm - dịch vụ của công ty, đóng góp ý tưởng mới với chủ đề xuyên suốt “CHUNG SỨC XÂY DỰNG GSI”.
        Phần thi nhóm: Các thành viên GSI sẽ được chia thành 3 nhóm. Chủ đề chung cho các nhóm: “Các bạn hãy xây dựng ý tưởng, lên kế hoạch phát triển một sản phẩm mới và thuyết phục ban giám đốc đầu tư”.
       Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, ngày 19/08/2017 cũng là ngày các cá nhân cũng như các nhóm thể hiện kết quả đã cố gắng. Một số hình ảnh của cuộc thi:

Ảnh phần thi cá nhân

Ảnh cá nhân giải khuyến khích

Ảnh giải cá nhân

Ảnh giải nhất phần thi đồng đội


Hotline: 024 3987 8707