GSI TOOLS FC - Sức trẻ GSI

Đăng bởi:GSI GSI - 15/04/2017

Ngày 01/04/2016, đội bóng GSI TOOLS FC được thành lập. Mang trong mình 'sức trẻ của GSI' các thành viên đã tham gia nhiệt tình, hứa hẹn những trận cầu hấp dẫn. 


              Theo định hướng phát triển lâu dài của ban giám đốc công ty đề ra, bên cạnh các mục tiêu về thị trường, về doanh số… thì việc  nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên cũng được quan tâm và đẩy mạnh. Chính vì vậy các hoạt động văn hóa, thể thao cũng luôn được tổ chức. Trong đó bóng đá là môn thể thao hàng đầu thu hút được sự tham gia đông đảo của các thành viên. Ngày 01/04/2016, đội bóng GSI TOOLS FC được thành lập.
             Ngay từ khi thành lập các tuyển thủ GSI đã tích cực luyện tập, tham gia đấu giao hữu với đội bạn. 5h30 mỗi buổi chiều thứ 6, sân bóng Thiên Trường - Linh Đàm đã trở thành nơi diễn ra những trận cầu hấp dẫn của các cầu thủ GSI TOOLS. Ngoài việc tăng cường sức khỏe nó còn giúp các thành viên GSI có những giây phút thư giãn bổ ích, tăng cường sự gắn kết giao lưu giữa các thành viên cũng như với đối tác, khách hàng.
            Một số hình ảnh của đội bóng:    
                       

Hotline: 024 3987 8707