GSI tổng kết năm 2016

Đăng bởi:GSI GSI - 15/04/2017

        Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2017, ngày 07/01/2016 vừa qua, công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam đã tổ chức thành công lễ tổng kết 2016. 
       Sau một tháng chuẩn bị với nhiều hoạt động chào mừng, lễ tổng kết  đã diễn ra trong không khí tưng bừng và ấm áp tại văn phòng công ty. Buổi lễ có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo,CBNV từ văn phòng HN, HCM và các khách mời.
       Để khai mạc buổi lễ, ông Đỗ Quang Dũng - Giám đốc đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động năm 2016 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2017. Trong đó, ông nhấn mạnh: “Doanh số năm 2016 có tăng trưởng so với năm 2015 những chưa đạt mục tiêu chúng ta đã đề ra. Năm 2017, công ty sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa, hứa hẹn sẽ có nhiều bước tiến mới. Và để đạt được mục tiêu, sẽ cần sự cố gắng của tất cả phòng ban, bộ phận:


       Để có được những thành công như ngày hôm nay đều là sự đóng góp của các anh chị em GSI đã và đang công tác. Để ghi nhận sự cố gắng  đó, công ty GSI xin trao tặng bằng khen và những món quà thiết thực nhất.
          


  
         Tiếp nối chương trình là màn trình diễn có một không hai trong lịch sử GSI. Đó chính là cuộc thi “Tài năng GSI 2016”.  Thành phần tham dự bao gồm 5 đội là 5 phòng ban. Mỗi đội sẽ thể hiện tiết mục đã chuẩn bị. Đây là lần đầu tiên tổ chức cuộc thi nhưng tất cả các đội đều tham gia rất nhiệt tình. Các tiết mục được chuẩn bị rất công phu.
         Mở đầu là tiết mục của đội kinh doanh:

                      
 
           Và kết thúc là tiết mục vô cùng bất ngờ của đội Marketing với bài hát "GSI TOOLS". Lấy cảm hứng từ tên, logo, slogan và sản phẩm của công ty, đội Marketing đã chinh phục được tất cả khán giả và  ban giám khảo. Đây cũng là đội đạt giải quán quân của chương trình:


            Kết thúc văn nghệ là chương trình game show. Đầu tiên là trò chơi “ đuổi hình bắt chữ kèm ô chữ”. Mỗi ô chữ sẽ tương ứng với một câu hỏi đuổi hình bắt chữ và bật mí chữ cái của từ hàng dọc. Mới chưa hết câu số 5, chị Hằng – nhân viên phòng kế toán đã đoán ngay được ô chữ hàng dọc.
           Trò chơi game show thứ 2 là “ Thử tài đoán vật”. Trò chơi này gồm 3 đội chơi, mỗi đội 3 người. Nhiệm vụ của mỗi đội là chọn ra 1 người đại diện, cho tay vào trong hộp, dùng tay để phán đoán xem đang cầm cái gì trong hộp và mô tả lại cho 2 người còn lại trong đội.
Sau 6 phút gay cấn, đội thắng giải vui mừng nhận giải thưởng:

   

                                       
          Một phần không thể thiếu, đó là những món quà may mắn dịp đầu năm mới. Mỗi thành viên tham gia buổi tiệc sẽ được bốc 1 lá phiếu ghi tên món quà. Cả công ty cùng hồi hộp tìm người may mắn nhất. Ban giám đốc trao quà cho các cá nhân.
 


       
 
Lễ tổng kết đã thành công tốt đẹp. Chúc cho GSI một năm mới vạn sự như ý, thành công – đại thành công !!!

Hotline: 024 3987 8707