GSI tổ chức chương trình du xuân đầu năm 2017 tại Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh – Thanh Thủy – Phú Thọ

Đăng bởi:GSI GSI - 15/04/2017

        Nhân dịp Đinh Dậu 2017, ngày thứ bảy (18/02/2017) vừa qua, bộ phận HCNS và Marketing công ty GSI TOOLS đã tổ chức chương trình du xuân cho toàn thể CBNV và người thân tới thăm Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh – Thanh Thủy – Phú Thọ
         Bên cạnh những giờ làm việc căng thẳng, Công ty luôn cố gắng hỗ trợ và tạo điều kiện môi trường làm việc thoải mái, phát huy hết lòng nhiệt thành và tâm huyết với công việc của cán bộ công nhân viên, tạo cho nhân viên một không khí  thân thiện như mái nhà thứ hai của họ. Chuyến du xuân thu hút được sự tham gia đông đảo với gần 30 người bao gồm các cán bộ đang làm việc cùng gia đình, người thân.
        Với sự chỉ đạo của giám đốc Đỗ Quang Dũng cùng với sự chuẩn bị chu đáo của bộ phận HCNS và Marketing của công ty, chuyến du xuân đã thành công tốt đẹp. Du xuân trong tiết trời mát mẻ những ngày đầu xuân là một hoạt động đoàn kết của Công ty, đây không chỉ là hoạt động khởi đầu cho một năm mới với nhiều may mắn mà còn là chuyến đi quan trọng giúp các cán bộ nhân viên của Công ty lấy lại sự hứng khởi để tiếp tục chặng đường 2017 nhiều thách thức cũng như cơ hội phía trước. Các trò chơi team building diễn ra hết sức sôi nổi, vui vẻ, đoàn kết được tất cả các thành viên công ty.
        Dưới đây là một số hình ảnh của các nhân viên trong Công ty trong buổi gặp mặt đầu năm của Công ty:


     Ảnh: Tập thể cán bộ nhân viên GSI


Ảnh: GSI khởi động tập thể dục buổi sáng


Ảnh: Tập thể GSI tham gia trò chơi 2 người 3 chân


Ảnh: Các đội chơi GSI hội ý chiến lượcẢnh: 2 đội chơi chuẩn bị cho trò chơi đồng độiẢnh: GSI cùng đoàn kết để chiến thắng


Ảnh: Đội thắng cuộc đã chiến đấu hết mình, đội về nhì cũng cố gắng tới đích.

  Ảnh: trò chơi cướp cờ.
             Thay mặt Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp GSI Việt Nam, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị em cùng người thân và gia đình đã tham gia chuyến đi này, đơn giản và vui vẻ. Đây sẽ là hoạt động thường niên vào mỗi dịp xuân mới và chúng ta cùng chào đón một mùa hè rực rỡ với chuyến đi du lịch hè sắp tới. Chúc mọi người có những ngày làm việc hiệu quả, đoàn kết và phát triển.

Hotline: 024 3987 8707