Điểm qua một vài tính năng chính của thùng đựng đồ nghề

Đăng bởi:GSI GSI - 11/08/2017

Điểm qua một vài tính năng chính của thùng đựng đồ nghề

Ngày nay khi mà khối ngành công nghiệp, đặc biệt là ngành sửa chữa các thiết bị máy móc, xe, lắp ráp, phụ tùng,…ngày càng gia tăng bởi mức độ đô thị hóa ngày càng nhanh chóng. Chính vì vậy để phục vụ đắc lực cho công việc sửa chữa máy móc cũng như việc để đồ nghề trong các nhà xưởng lớn nhỏ được ngăn nắp tránh hiện tượng thất lạc và mất thời gian thì  không thể không nhắc đến thùng đựng đồ nghề.Vậy tại sao thùng đồ nghề có tính năng và ưu điểm gì mà lại có tầm quan trọng trong các công việc liên quan về kĩ thuật đến vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài tính năng chính của vận dụng tiện ích này.

-Tính năng 1: Tính năng đầu tiên đúng như với tên gọi của nó, thùng đựng đồ nghề dùng để đựng đồ nghề là những vận dụng dùng để sửa chữa, hay đó chính là các món đồ chuyên dụng cho một công việc cụ thể như sửa chữa, lắp ráp,…

-Tính năng 2: Thùng đựng đồ nghề còn được thiết kế rất tinh tế và gọn gàng, với nhiều ngăn kích thước khác nhau giúp các dụng cụ để bên trong được bảo quản tốt nhất và các dụng cụ của bạn sẽ được để gọn gàng, tuần tự để bạn nhanh chóng có thể tìm thấy ngay dụng cụ cần thiết kh       i cần.

-Tính năng 3: Với một trọng lượng nhẹ cũng như bề mặt được làm bằng các chất liệu phổ biến như nhựa ABS rất chắc chắn lại dễ lau chùi khi bị vướng bẩn.

-Tính năng 4: Những người thợ sửa chữa chuyên nghiệp có thể di chuyển thùng sửa chữa đến nơi làm việc dễ dàng, tiện lợi khi tính chất công việc đòi hỏi phải thường xuyên lưu động.

Vậy với những tính năng còn hơn cả tên gọi thùng đựng đồ nghề của nó trên đây đã thuyết phục được bạn chưa nào?

Còn do dự gì mà những người thợ sửa chữa hay các nhà xưởng cần phải sử dụng rất nhiều đồ nghề lại không sắm ngay cho mình một công cụ đắc lực này để nhanh chóng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Xem thêm: Giải pháp tăng năng suất công việc trong ngành bảo trì và bảo dưỡng

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau đây

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0104860698 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/09/2010

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.39878707

Fax: 024.39878706

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028.38981221

Email: sale@gsi.com.vn

 

Hotline: 024 3987 8707