Đánh giá những ưu điểm của thùng dụng cụ 7 ngăn Holex

Đăng bởi:GSI GSI - 21/08/2017

Đánh giá những ưu điểm của thùng dụng cụ 7 ngăn Holex

Khối ngành nghề cơ khí, lắp ráp, phụ tùng,…có quá nhiều những chi tiết máy từ nhỏ cho đến lớn. Chính vì vậy mà việc phân loại chúng ra thành nhóm để cho người sử dụng có thể dễ dàng tìm thấy và lựa chọn các dụng cụ đồ nghề là một điều hết sức quan trọng. Hỗ trợ cho công việc phân loại đồ nghề tưởng chừng rất khó khăn này thì đã có sự xuất hiện của thùng đựng dụng cụ 7 ngăn Holex- một loại thùng dụng cụ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay.


Chiếc thùng đựng dụng cụ 7 ngăn Holex là một mặt hàng mới nhập khẩu từ nước ngoài về thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Ngay từ khi xuất hiện, chiếc thùng đa năng này đã chiếm được cảm tình tích cực từ phía người tiêu dùng. Nguyên do là chiếc thùng này có rất nhiều công dụng cho công việc sửa chữa của họ.

Với kết cấu bằng thép tấm vững chắc sẽ giúp cho các dụng cụ đồ nghề của người thợ được bảo quản tuyệt đối. Thiết kế thông minh, có tay kéo và bánh xe di chuyển cho phép người thợ di chuyển từ vị này sang vị trí khác mà không cần phải khó nhọc mang vác đồ nghề của mình đi theo nặng nhọc như trước đây.

Ngăn kéo của chiếc thùng khi đóng mở có độ linh hoạt cao, đặc biệt có thể kéo ra đến 100% để giúp cho người thợ dễ dàng tìm kiếm cũng như lấy dụng cụ nhanh chóng  nhất.

Tính năng bền bỉ, trọng lượng đạt tiêu chuẩn, kết cấu khóa cho mỗi ngăn kéo riêng biệt tránh sự nhầm lẫn và tính ưa nhìn cửa chiếc thùng đựng đồ nghề có tới 7 ngăn riêng biệt này sẽ làm hài lòng hoàn toàn những người thợ chuyên nghiệp.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm  cũng như để đặt hàng thì quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0104860698 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/09/2010

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.39878707

Fax: 024.39878706

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028.38981221

Email: sale@gsi.com.vn

Hotline: 024 3987 8707