Đại diện tập đoàn Sealey tham quan văn phòng GSI

Đăng bởi:GSI GSI - 15/04/2017

         

                   Ngày 08/04/2016, đại diện của tập đoàn Sealey đã có buổi tham quan và làm việc tại trụ sở văn phòng của GSI TOOLS. Qua buổi làm việc này hai bên đã đạt được những bước tiến quan trọng trong việc hợp tác lâu dài và phát triển thị trường.

                    Tập đoàn Sealey- Nhà cung cấp hàng đầu tại Anh, chuyên sản xuất các thiết bị, dụng cụ có giá trị tốt nhất cùng dịch vụ hoàn hảo. Sản phẩm của Sealey được sử dụng chủ yếu trong ngành sửa chữa ô tô. Với nỗ lực và mong muốn không ngừng cải tiến chất lượng nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm của tập đoàn Sealey ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. 
                    Sau nhiều năm hợp tác GSI TOOLS và Sealey đã đạt được những bước tiến quan trọng. Để tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa Sealey và GSI TOOLS , ngày 08/04/2016, đại diện của tập đoàn Sealey đã có buổi tham quan và làm việc tại trụ sở văn phòng GSI TOOLS. Trong buổi làm việc này hai bên đã có những đánh giá tích cực về thị trường đồng thời đưa ra chiến lược và thỏa thuân hợp tác, phát triển lâu dài.

              

    Chúc cho sự hợp tác giữa Sealey và GSI TOOLS ngày càng bền chặt và thành công.

Hotline: 024 3987 8707