Đỉnh cao công nghệ giày : Walkline® 2.0 - BATA Industrials - Bảo hộ lao động GSI

Đăng bởi:GSI GSI - 04/08/2017

Công nghệ Walkline 2.0 là gì ?

Kể từ khi ra đời cho đến nay, thiết kế và hiệu năng của dòng sản phẩm giày bảo hộ lao động  của BATA Industrial vẫn được cải thiện không ngừng. Không chỉ dừng lại ở mục tiêu bảo đảm an toàn lao động, giày bảo hộ ngày nay còn hướng tới mục tiêu hạn chế tối đa cảm giác mỏi và tạo cảm giác khỏe khoắn cho người sử dụng.Với thiết kế mới nhất cùng vật liệu cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại, dòng sản phẩm giày bảo hộ Walkline® 2.0 mới nhất của Bata Industrials sẽ đem lại cái nhìn mới và cảm giác mới cho người sử dụng mà hiện chưa có dòng sản phẩm giày bảo hộ nào có được.

- Cảm giác vừa vặn và thoải mái đến kinh ngạc

- Cảm giác nhẹ nhàng và phấn khích nhưng vẫn êm ái

- An toàn trên mỗi bước đi với thiết kế đế giày Walkline® 2.0

Công nghệ Walkline 2.0 BATA Industrial

 Thêm vào đó, người sử dụng cũng có thể yêu cầu thêm nhiều hơn các tính năng bảo vệ trong cùng một đôi giày để có thể đạt mức bảo vệ tối đa và thư thái trong mọi điều kiện làm việc. Tất cả được tích hợp trong chỉ một đôi giày, không những thời trang mà còn cho cảm giác tuyệt vời nhất. 

Tất cả điều đó đến từ những kinh nghiệm và cải tiến có được sau gần 50 năm kinh nghiệm trong ngành giày bảo hộ lao động :

Đường Flexline

Công nghệ Walkline 2.0 BATA Industrial

Walkline® 2.0 tích hợp nhiều đường flexlines thông minh để giúp đem lại cảm giác linh hoạt tự nhiên nhất cho bàn chân đồng thời vẫn đảm bảo khả năng đỡ tốt nhất cho toàn bộ cơ thể và yêu cầu ít năng lượng nhất khi di chuyển

Tự do di chuyển

Tụ do di chuyển với công nghệ Walkline 2.0

Hệ thống Walkline® 2.0 kéo phần thân giày về hướng gót giày theo một góc dương khi sử dụng; giúp cho phần thân giữa của bàn chân di chuyển tự do hơn.

Đế động lực

Đế động lực BATA Industrial

Đế giày theo công nghệ Walkline 2.0 được thiết kế sao cho phần thân đế gồm hỗn hợp các vị trí với mật độ vật liệu khác nhau – cứng hơn hoặc mềm hơn -  vừa giúp êm chân vừa cho cảm giác chắc chắn và ổn định trên từng bước đi.

Hệ thống kích cỡ đa chiều

Hệ thống kích cơ đa chiều BATA Industrial

Walkline 2.0 được thiết kế để mang lại cảm giác vừa vặn cho toàn bộ khách hàng sử dụng sản phẩm nhờ có từ 2 – 3 tùy chọn khác nhau về bề rộng mặt đế giày.

Hệ thống hấp thụ xung chấn

Chống xung chấn giày bảo hộ lao động


Với Walkline 2.0, người sử dụng giày sẽ có cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái khi làm việc trên những bề mặt cứng. Sự kết hợp tinh tế và thông minh giữa phần cổ giày và lớp đế giữa cho phép hấp thụ toàn bộ xung chấn khi người sử dụng bước đi; và các khớp xương cũng sẽ được giảm bớt áp lực tác động.

Hệ thống chống trơn trượt hiệu quả cao

Chống chơn trượt giày bảo hộ lao động

Từ kinh nghiệm thực tế lâu năm và nỗ lực không ngừng, Bata Industrials đem đến cho khách hàng một chuỗi sản phẩm đế giày có thể đáp ứng cho khả năng đi lại trên bất kỳ loại bề mặt làm việc nào: bề mặt cứng, mềm, mấp mô, trơn nhẵn hoặc gồ ghề. Nhờ sự pha trộn nhuần nhuyễn giữa vật liệu chế tạo với biên dạng tương ứng trong Walkline® 2.0, giúp tối ưu hóa khả năng bám của đế giày.

Bước cải tiến đột phá

Cải tiền mới của công nghệ walkline 2.0

  Với loại giày thông thường, mặt trong của giày thường có xu hướng định hình lực ép vào đế theo biến dạng không tự nhiên của bàn chân dễ dẫn đến các vấn đề giải phẫu học. Với Walkline 2.0, phần biến dạng mặt đế trong này được nắn thẳng, cho phép đế vừa cso thể ôm sát toàn bộ bề mặt bàn chân, vừa giữ cho chân ở vị trí vững chắc và đúng về mặt giải phẫu học.

 Hãy tận hưởng Walkline® 2.0, an toàn và phong cách cho người sử dụng cho dù phải làm việc ở bất cứ nơi đâu với dùng sản phẩm Giày Bảo Hộ BATA Industrial do GSI Tools trực tiếp phân phối chính hãng.

Hotline: 024 3987 8707