CÔNG NGHỆ BOA - Công nghệ dây giày thông minh - Bảo hộ lao động GSI

Đăng bởi:GSI GSI - 04/08/2017

Công nghệ BOA là gì

Công nghệ BOA là hệ thống dây cáp giày thông minh được ứng dụng trong một số mẫu giày cao cấp của BATA Industrial. Công nghệ này đảm bảo hệ thống dây giày siết chặt, phân bố đều lực tác dụng lên mu bàn chân của người sử dụng. Hệ thống bao gồm nút quận và hệ thống dây thép không rỉ chắc chắn, tháo mở linh hoạt.

Điểm nổi bật của công nghệ BOA

Công nghệ BOA trong tương lai sẽ trở thanh xu thế của thế giới, điểm đặc biết để nó có thể làm vậy chính là sức mạnh và độ tiện dụng đến từ cấu tạo dây giày.

Đối với các dòng giày bảo hộ lao động thông thường, qua quá trình sử dụng, dây buộc giày sẽ dần trở nên lỏng lẻo. Đây có thể là nguyên nhân chính gây ra các tai nạn lao động đáng tiếc xảy ra với người lao động trong khi làm việc.

Công nghệ BOA đem đến sự thay đổi hoàn toàn mới. Dây siết được chế tạo bằng thép không rỉ áp dụng công nghệ hàng không – vũ trụ tạo sự chắc chắn cho dây giày. Việc siết chặt dây giày thiết kế cần bằng hình thoi cực kỳ đơn giản nhưng rất chắc chắn và phần bố đều lực tác động. Chỉ cần chuyển đổi chế độ nút vặn, dây giày có thể được tháo bằng một chuyển động duy nhất.


BATA Traxx 219 - ứng dụng công nghệ BOA

Với sự nổi trội của công nghệ BOA, BATA Industrial đã áp dụng vào các phân khúc giày cao cấp của hãng. Chúng ta có thể xem đại diện tiêu biểu nhất của công nghệ BOA và Walkline 2.0 trên dòng sản phẩm cao cấp BATA Traxx 219 – đỉnh cao của giày bảo hộ lao động.

Hotline: 024 3987 8707