BATA – BATA Industrial -Thương hiệu giày cao cấp hàng đầu Châu Âu - Bảo hộ lao động GSI

Đăng bởi:GSI GSI - 04/08/2017

BATA - thương hiệu giày cao cấp Châu Âu

Hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất giày

Được thành lập năm 1894, người sáng lập hãng giày BATA – ngài Thomas Bat’a đã đặt nhà máy đầu tiên và cũng là nền móng quan trong của hãng tại thành phố Zlín Cộng Hoà Séc. Từ đây khai sinh BATA, một trong những thương hiệu sản suất giày lâu đời nhất tại Châu Âu và toàn Thế Giới.

Thomas Bat’a và các công sự  đầu tiên xây dựng hãng BATA tại Zlín – CH Séc

Vào những năm 1930, chỉ sau gần 40 năm xây dựng và phát triển, BATA đã có hệ thống phân phối tại Thuỵ Sĩ, Đức, Anh, Pháp, Nam tư, Ba Lan, Ấn Độ và Hà Lan. Tại thời điểm này, các sản phẩm của hãng chủ yếu là các dòng giày thể thao, giày công sở hay các loại giày thời trang.  Cho đến năm 1970, BATA đã thực sự trở thành thương hiệu giày cho tất cả mọi người khi bước sang lĩnh vực Giày bảo hộ lao động  - BATA Industrial. Với tiêu chí nghiên cứu bám sát nhu cầu của người sử dụng, luôn luôn phải cải tiến kĩ thuật và thiết kế, hãng BATA đã tạo cho mình những bước đà quan trọng để vươn ra chiếm lĩnh thị trường toàn Thế Giới.

50 năm kinh nghiệm trong ngành giày bảo hộ lao động

Năm 1970 đánh dấu một trong các bước phát triển lớn nhất của BATA trên con đường tham vọng chiếm lĩnh thị trường giày toàn thế giới. Đem đến sản phẩm giày bảo hộ lao động, thương hiệu BATA Industrial thực sự đã tạo ra những tiêu chuẩn mới về sản phẩm giày bảo hộ với thiết kế kết hợp các ưu điểm tiện dụng của giày sử dụng hằng ngày.

Hãng giày bảo hộ lao động cao cấp BATA Industrial

BATA Industrial – Có gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giày bảo hộ lao động

Ban đầu,những sản phẩm giày bảo hộ của BATA Industrial sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu của đội ngũ chuyên gia, kĩ sư ở một số ngành công nghiệp nhất định. Giờ đây, nó đã mở rộng và đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các ngành công nghiệp với nhiều dòng sản phẩm không chỉ dành riêng cho các chuyên gia, kĩ sư mà còn có các dòng sản phẩm thông dụng đã đáp ứng, phù hợp hơn với những người công nhân - những người lao động trực tiếp. Nỗ lực nghiên cứu cải tiến để đáp ứng nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng là tiêu chí hàng đầu của BATA Industrial hướng tới, đảm bảo an toàn lao động.

Chiến lược vươn tầm thế giới

Hệ thống phân phối của BATA trên toàn thế giới

“Đáp ứng mọi nhu cầu – vươn tầm thế giới” chính là mục tiêu mà BATA Industrial luôn luôn hướng tới. Cũng chi9nhs vì vậy, BATA đề ra những yếu tố then chốt mà hãng luôn tuân thủ và phát triển:

- Tiêu chuẩn “ An toàn lao động – CE EN ISO 20345 : 2011

- Phát triển “công nghệ mới Walkline 2.0”

- Ứng dụng “công nghệ BOA – Giày không dây buộc thông minh”

Với định hướng rõ ràng, công nghệ tiên tiến, BATA Industrial đã và đang dần được biết đến các thị trường lớn trên thế giới và nhận đuwọc những tín hiệu tích cực.

- Luôn là đối tác đáng tin cậy của các nhà máy

- Được đánh giá cao bởi người tiêu dùng

- Được công nhận là một trong những nhà sản xuất tốt nhất trong ngành giày dép tại Châu Âu

GSI - Đối tác hàng đầu tại Đông Nam Á

GSI Tools là đối tác hàng đầu của BATA Industrial tại ĐN Á


GSI - đối tác hàng đầu của BATA Industrial tại Đông Nam Á

Với mong muốn đem đến một giải pháp toàn diện cho khách hàng công nghiệp, GSI Tools đã hợp tác với công ty Thanh Bắc Thái Bình Dương - đại diện hãng BATA mảng giày thời trang trở thành nhà phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm Giày bảo hộ lao động mang thương hiệu BATA Industrial tại thị trường Việt Nam từ tháng 8 năm 2016. Mục tiêu và sứ mệnh của GSI Tools là mang cho khách hàng những sản phẩm giày bảo hộ – BATA Industrial chất lượng tốt, an toàn, tiện lợi và giá cả hợp lý. Góp phần nâng cao an toàn lao động.

Hotline: 024 3987 8707