Thùng đựng dụng cụ đồ nghề có giá là bao nhiêu?

Đăng bởi:GSI GSI - 23/08/2017

Thùng đựng dụng cụ đồ nghề có giá là bao nhiêu?


Một chiếc thùng dụng cụ với những tính năng cần thiết cho người thợ sửa chữa hiện nay đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên để có được một chiếc thùng thông minh, đa năng và ưng ý nhất thì không phải nhà sản xuất trong nước nào cũng có thể đảm bảo. Chính vì vậy mà hiện nay các sản phẩm thùng đựng dụng cụ do GSI cung cấp với mức giá chênh lệch so với những chiếc thùng đựng thông thường nhưng bù lại bạn sẽ nhận được chất lượng cũng như độ tiện ích cao hơn hẳn.

Cũng như các sản phẩm bình thường đó là thùng đựng dụng cụ cao cấp có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, giá thành khác nhau để cho quý khách hàng lựa chọn. Nhưng nhìn chung về độ tiện dụng và chất lượng thì lại hơn hẳn các loại thùng dụng cụ thông thường. Hiện nay có hai sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất có mức giá phù hợp với người tiêu dùng đó là thùng dựng dụng cụ 7 ngăn Garantthùng đựng dụng cụ 7 ngăn Holex.


Nếu như so sánh chung thì độ dẻo dai, bền bỉ cũng như các tính năng sẵn có của hai chiếc thùng này thì có thể nói độ hoàn hảo “mười phân vẹn mười”. Tuy nhiên người thợ muốn đựng được nhiều đồ nghề thì nên chọn thùng dựng dụng cụ 7 ngăn Garant vì chiếc thùng thông minh này trong một ngăn kéo chịu được mức tải trọng tới 40kg. Còn với thùng đựng dụng cụ 7 ngăn Holex mỗi ngăn kéo chứa được 15kg tải trọng. Và với điểm khác biệt này cũng dẫn đến sự chênh nhau nhưng không nhiều về giá, người sử dụng cũng nên cân nhắc mục đích sử dụng là gì để có thể đưa ra quyết định đúng nhất.

Xem thêm :Thùng đựng đồ nghề sửa chữa và bảo trì thiết bị cơ khí

Để được tư vấn về giá chính xác cũng như lựa chọn được những sản phẩm thùng đựng dụng cụ cao cấp quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM


Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.39878707
Fax: 024.39878706

Email: sale@gsi.com.vn

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 028.38981221
Email: sale@gsi.com.vn

Từ khóa tìm kiếm trên google.com.vn

- thùng dụng cụ giá bao nhiêu

- thùng đồ nghề giá bao nhiêu

- giá thùng đựng dụng cụ đồ nghề

Hotline: 024 3987 8707