So sánh thùng dụng cụ 7 ngăn Garant và Thùng dụng cụ 7 ngăn Holex

Đăng bởi:GSI GSI - 17/08/2017

Ngày nay, để đảm bảo cho việc sắp xếp đồ nghề trong các ngành cơ khí, chế tạo, lắp ráp đã dẫn đến sự xuất hiện của nhiều thùng đựng dụng cụ đồ nghề. Tuy nhiên xét về góc độ chất liệu, thương hiệu của sản phẩm thùng  dụng cụ này cho đến nay vẫn không có sản phẩm nào trong nước có thể cạnh tranh được với thùng dụng cụ 7 ngăn Garantthùng dụng cụ 7 ngăn Holex  .


Vậy, hai loại thùng đựng dụng cụ nhập khẩu này có những ưu điểm nổi trội gì thì bài viết sẽ đi so sánh để cho quý khách hàng biết và có thể đưa ra những nhận định riêng  của mình về hai hãng hàng nổi tiếng này.

Thứ 1:- Thùng dụng cụ 7 ngăn Garant và Thùng dụng cụ 7 ngăn Holex làm bằng chất liệu thép, hai thùng đựng này thì đều được thiết kế có tay kéo và có bánh xe di chuyển.

Thứ 2 -Có nhiều ngăn to nhỏ khác nhau đóng mở cực kì linh hoạt. Đặc biệt là có ngăn kéo kéo và có thể kéo ra 100% tiện lợi cho người sử dụng có thể tìm thấy các vận dụng cần thiết trong quá trình làm việc.

Thứ 3: -Chiều cao của các ngăn khác nhau tạo ra sự phân biệt các ngăn để các dụng cụ khác nhau.

Thứ 4: - Sự thiết tinh tế là phần bên hông có thiết kế dạng lưới, cho phép kết hợp các loại móc treo dụng cụ.

Thứ 5: - Cơ cấu khóa, chỉ cho phép mở từng ngăn kéo, chống đổ lật khi sử dụng là một tính năng rất cần thiết trong môi trường sửa chữa.

Có thể dễ nhận thấy những ưu điểm nổi trội của hai loại thùng thông minh này không khác nhau là mấy. Và có chăng điểm khác nhau lớn nhất chính là: với thùng dụng cụ 7 ngăn Garant thì tải trọng mỗi ngăn kéo lên đến 40kg còn với Thùng dụng cụ 7 ngăn Holex tải trọng của một ngăn kéo là 15kg.

Chính vì vậy mà tùy thuộc vào đặc tính cũng như yêu cầu công việc mà người thợ sửa chữa cũng như các nhà xưởng có nhiều thiết bị máy móc có thể lựa chọn một trong hai thùng dụng cụ 7 ngăn Garant và Thùng dụng cụ 7 ngăn Holex. Vì chất lượng tốt tương đương nhau chỉ khác kích cỡ chứa đụng dụng cụ.     

Để được tư vấn kỹ hơn nữa về sản phẩm thùng đựng dụng cụ đa năng này thì quý khách liên hệ theo địa chỉ dưới đây:


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0104860698 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/09/2010

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Điện thoại: 024.39878707

Fax: 024.39878706

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 028.38981221

Email: sale@gsi.com.vn

Hotline: 024 3987 8707