Mua giày bảo hộ lao động nhập khẩu ở đâu ? - BẢo hộ lao đông GSI

Đăng bởi:GSI GSI - 07/09/2017

Hiện nay, tình trạng làm giả các loại giày bảo hộ lao động diễn ra rất phổ biến. Tác hại của nó vô cùng to lớn, nó đánh đổi sức khoẻ, tính mạng của người lao động, hiệu suất làm việc của doanh nghiệp. Chính vì vậy, sở hữu một sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu, chính hãng, cao cấp, giá thành hợp lý là điều rất nhiều người lao động cũng như các chủ doanh nghiệp mong muốn.

Hiểu được khó khăn khi lựa chọn sản phẩm giày phù hợp với ngành nghề cũng như đối tác giao thương. GSI-Tools vinh dự là đối tác chính thức đầu tiên tại Việt Nam phân phối các sản phẩm giày bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng của BATA Industrial.

Giày bảo hộ nhập khẩu BATA Barbados - Click hình để xem chi tiết sản phẩm

Với công nghệ tiên tiến đến từ hãng giày BATA của cộng hoà Séc, các sản phẩm của BATA Industrial là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ bảo hộ cao cấp và thiết kế thời trang. Công nghệ Walkline 2.0 cho mỗi bước đi thêm êm ái, chống trơn trượt được áp dụng trên tất cả các sản phẩm. Công nghệ đế 3 lớp chống đâm xuyên với lực chống lên đến 200J từ vật liệu thép chịu lực hoặc vật liệu composite siêu nhẹ. Bề mặt của giày là lớp da sần tổng hợp. Lớp da này có khả năng chống thấm dầu, chống cháy từ các sỉ hàn hay các tia bắn ra khi cắt kim loại. Lớp trong các sản phẩm là lớp vải dệt giúp thoát khí, chống nóng cho người sử dụng trong một thời gian dài.

Giày bảo hộ nhậu khẩu New Kamba - Click hình để xem chi tiết sản phẩm

Không khó để nhìn ra, với thiết kế thông minh từ cấu tạo cho đến lựa chọn vật liệu. Các sản phẩm giày bảo hộ lao động của BATA Industrial đáp ứng được hầu hết các ngành công nghiệp của Việt Nam. Thực tế cũng chứng minh từ phản hồi của các khách hàng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, giày bảo hộ lao động của BATA Industrial rất hữu ích khi sử dụng.

Giày bảo hộ nhập khẩu BATA Grenada - Click hình để xem chi tiết sản phẩm

Xem thêm các sản phẩm xem tại đây

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM 

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0104860698 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/09/2010 

VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 
Điện thoại: 028.38981221 
Email: sale@gsi.com.vn

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 
Điện thoại: 024.39878707 
Fax: 024.39878706 
Email: sale@gsi.com.vn


Hotline: 024 3987 8707