Mua giày bảo hộ lao động BATA Industrial ở đâu ? - Bảo hộ lao động GSI

Đăng bởi:GSI GSI - 15/08/2017

Tại sao nên mua giày bảo hộ BATA Industrial?

Hiện nay, các tai nạn lao động liên quan đến bàn chân chiếm đến hơn 30% số vụ tai nạn lao động xảy ra. Chính vì vậy, sử dụng giày bảo hộ là một trong phần quan trọng trong trang phục bảo hộ lao động. Cần thiết một dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng hầu hết các ngành nghề và giá thành phù hợp với người sử dụng.

Giày bảo hộ lao động BATA là sản phẩm của BATA Industrial thuộc tập đoàn BATA- chuyên về mảng giày dép đã có hơn 100 năm tuổi. Các sản phẩm của BATA Industrial luôn được toàn thế giới công nhận về chất lượng bảo hộ, độ tiện dụng và thiết kế thời trang.

Dùng giày bảo hộ BATA cũng chính là cách tự bảo vệ chính bạn - những người làm việc trực tiếp và gián tiếp ở các nhà máy, công trường. Đó cũng chính là bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn. 


Khi mua giày bảo hộ BATA Industrial, trong hộp kèm những gì ?

Khi mua bất kì một sản phẩm giày bảo hộ nào của BATA Industrial, trong hộp giày sẽ luôn có những giấy tờ liên quan đến hướng dẫn sử dụng và và tiêu chuẩn bảo hộ của sản phẩm. Riêng với các chứng nhận liên quan đến hải quan và kiểm định tiêu chuẩn Quốc Tế, người mua hàng có thể yêu cầu đơn vị cung cấp scan cho các giấy chứng từ này.  

Mua giày bảo hộ lao động BATA Industrial ở đâu ?

Giày BATA đã có danh tiếng từ lâu và có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Nhưng với BATA Industrial thì đây là lần đâu tiên có mặt. Là nhà phân phối chính thức đầu tiên tại Việt Nam, GSI Tools hân hạnh được cung cấp các sản phẩm giày bảo hộ lao động BATA tới tay người tiêu dùng với giá thành hợp lí nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá thành đối với các sản phẩm giày bảo hộ lao động BATA Industrial.

Giày bảo hộ BATA được phân phối bởi GSI Tools

Các sản phẩm như

Và nhiều dòng sản phẩm khác, xem các sản phẩm chi tiết tại đây

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GSI VIỆT NAM 

Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0104860698 do Sở KH & ĐT TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 01/09/2010 

Văn phòng tại Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Nam Hải Lakeview, Lô 1-9A, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 
Điện thoại: 024.39878707 
Fax: 024.39878706 
Email: sale@gsi.com.vn


VPĐD tại HCM: Tầng trệt Coalimex Building, số 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM 
Điện thoại: 028.38981221 
Email: sale@gsi.com.vn

Hotline: 024 3987 8707